Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến rẻ nhất Việt Nam, rẻ hơn giá hãng.

Du lịch Côn Đảo có gì thú vị?

Côn Đảo - một trong những điểm du lịch mới nổi, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Vậy du lịch Côn Đảo có gì thú vị?

Giới thiệu chung về Côn Đảo 

Côn Đảo là huyện đảo thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu còn được biết đến với cái tên khác là Côn Lôn, Côn Sơn. Huyện đảo này có tổng diện tích là 76 km2 với 16 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. 

Côn Đảo

Côn Đảo

Côn Đảo hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị khai thác nhiều với những bãi biển trong xanh trải dài tuyệt đẹp. Nơi đây được mệnh là một trong chín hòn đảo kỳ thú và bí ẩn nhất thế giớiBên cạnh đó, du lịch Côn Đảo bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa danh tuyệt đẹp hay tham gia các hoạt động trên đảo đầy thú vị.

Thời gian nên đi du lịch Côn Đảo 

Côn Đảo mang khí hậu nhiệt đới với hai mùa rõ rệt trong năm là: mùa mưa (tháng 5 tới tháng 9) và mùa khô (tháng 10 tới tháng 4 năm sau). Nhiệt độ trung bình trên đảo rơi vào khoảng 27 - 31 độ C, do chịu ảnh hưởng hơi nước và gió từ biển nên nhìn chung khí hậu tại đây khá dễ chịu.

Thời tiết Côn Đảo rất dễ chịu

Thời tiết Côn Đảo rất dễ chịu

Nên đi du lịch Côn Đảo tháng mấy? Thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm hòn đảo này là khoảng tháng 3 đến tháng 9. Lúc này, thời tiết không quá nắng, không mưa nhiều, sóng yên biển lặng, rất thích hợp để du khách khám phá Côn Đảo mà không cần lo nghĩ nhiều về thời tiết. 

Những phương tiện đi du lịch Côn Đảo phổ biến

Du lịch Côn Đảo bằng phương tiện gì? Hiện nay, có 2 cách di chuyển chính mà bạn có thể lựa chọn để tới Côn Đảo, đó là đi tàu hoặc máy bay. 

Máy bay đi Côn Đảo

Cách di chuyển tới Côn Đảo nhanh và thuận tiện nhất chính là máy bay. Hiện nay mới chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay tới Côn Đảo với hai điểm khởi hành từ Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Do đó, nếu xuất phát từ Hà Nội, bạn sẽ phải bay nối chuyến tới Hồ Chí Minh, sau đó mới bay đến Côn Đảo được.

QC trái QC phải