Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến rẻ nhất Việt Nam, rẻ hơn giá hãng.

Kinh nghiệm tham quan vườn chim Jurong từ A-Z

Đảo quốc xinh đẹp được ưu ái cho không ít vẻ đẹp, những công trình đẳng cấp thế giới, những công viên, vườn thú có sự đa dạng về sinh học…Đặc biệt hơn, Singapore đang sở hữu vườn chim lớn nhất thế giới – Jurong Bird Park. Nếu những điều đó chưa đủ hấp dẫn thì còn chờ gì mà không mang theo trọn bộ kinh nghiệm tham quan vườn chim Jurong từ A-Zdưới đây và sẵn sàng khám phá vùng đất xinh đẹp này nhỉ?

Thông tin chung về vườn chim Jurong

Vị tríVườn chim Jurong nằm ở đâu? Vườn chim Jurong tọa lạc ở địa chỉ số 2 Jurong Hill, Singapore 628925.

Mô tảVườn chim Jurong ở Singapore nằm ở phía Tây ngọn đồi Jurong xinh đẹp, được xây dựng từ năm 1968 với quy mô là 200 hecta. Nơi đây bảo tồn rất nhiều loài chim lớn, quý hiếm với 600 loài, trong đó có hơn 9.000 cá thể.

Chính vì sự đa dạng bậc nhất về sinh học mà nơi đây không chỉ trở thành vườn chim hot nhất Singapore mà còn là vườn chim ấn tượng nhất trong khu vực Châu Á. Vườn chim Jurong là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Singapore, vừa là nơi xua tan mọi bộn bề của cuộc sống vừa là môi trường tốt để giáo dục người dân về sự bảo tồn giống loài.

Jurong là vườn chim từng đạt được nhiều huy hiệu và giải thưởng. Một số loài chim nổi tiếng nhất ở đây phải kể đến: Hồng hạc, gà lôi, vẹt, két, thiên nga, trĩ…Công viên còn chứa những loài chim quý hiếm từng nằm trong danh sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng.

 

QC trái QC phải