Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến rẻ nhất Việt Nam, rẻ hơn giá hãng.

Khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” tuần này đã trở lại và lợi hại hơn nhiều lần

Sở dĩ tại sao chúng tôi lại nói: Khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” tuần này đã trở lại và lợi hại hơn nhiều lần? Bởi vì, trong tuần này hãng hàng không Bamboo Airways mang đến loạt vé máy bay có giá chỉ từ 94.000đ/chặng cho nhiều hành trình vi vu trong mùa Tết. Cơ hội bay giá rẻ trên tất cả các hành trình Bamboo Airways khai thác là đây, các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!

Theo đó, trong chương trình khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” trong tuần này đã được hãng hàng không Bamboo Airways mang trở lại với hàng nghìn vé máy bay ưu đãi có giá chỉ từ 94.000đ được mở bán cho 25 đường bay nội địa và quốc tế mà hãng hiện đang khai thác.

- Thời gian đặt vé: Từ 0:01’ – 23:59’ thứ 4, ngày 13/11/2019

- Thời gian bay: 14/11/2019 – 20/05/2020

Các hành trình bay Bamboo Airways hiện đang khai thác gồm có: Hà Nội đến Cần Thơ/ Phú Quốc/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Nha Trang/ Đồng Hới.

Từ Tp Hồ Chí Minh đến Hà Nội/ Hải Phòng/ Vân Đồn/ Thanh Hóa/ Vinh/ Quy Nhơn/ Đà Nẵng.

Đà Lạt - Hà Nội,  Buôn Ma Thuột - Hà Nội, Hải Phòng - Nha Trang, Hải Phòng - Quy Nhơn, Đà Nẵng - Hà Nội, Vinh - Buôn Ma Thuột.

Incheon – Đà Nẵng (khứ hồi).

Lưu ý:

- Mức giá vé khuyến mãi được Bamboo Airways đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế và phụ phí đi kèm.

- Điều kiện áp dụng cụ thể cho vé máy bay khuyến mại được Bamboo Airways quy định như sau:

Với việc triển khai khuyến mãi “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” trong tuần này, hãng hàng không Bamboo Airways đã phá bỏ mọi giới hạn, mang tới cho khách hàng của mình những chuyến bay siêu tiết kiệm với khung thời gian khởi hành kéo dài đến tận 20/5/2019.

Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nắm bắt ngay cho mình cơ hội vi vu mùa Tết với giá vé máy bay tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Khởi hành chuyến đi từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay trên rất nhiều hành trình thú vị và hấp dẫn.

QC trái QC phải